Khoa Chăm sóc sắc đẹp hệ trung cấp

Trường Trung cấp Công nghệ Quốc tế ICT (International College of Technology) Ngày thành lập: 20/07/2007 là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao; ngang tầm khu vực, dần đạt trình độ quốc tế; đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước, phù hợp với xu hướng phát triển giáo dục đại học tiên tiến.

Không một ai có thể phủ nhận "sức nóng" của ngành Chăm sóc sắc đẹp trong xã hội hiện đại. Vậy ngành học này là gì? Học gì? Cơ hội nghề nghiệp như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản qua bài viết này nhé!

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng cao, điều này không chỉ dành cho nữ giới mà ngay cả nam giới. Nên ngành chăm sóc sắc đẹp được mọi người quan tâm và đây cũng là ngành nghề "hot" của giới trẻ.

Ngành chăm sóc sắc đẹp là dùng những công cụ hay phương pháp, biện pháp để làm đẹp cho con người. Do nhu cầu ngày càng tăng, nên hiện nay trên thị trường có những ngành chăm sóc sắc đẹp như: làm spa, phun xăm, làm nail, làm tóc, trang điểm, chăm sóc sức khỏe...

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CỦA KHOA


- Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu về nghề Chăm sóc da – spa, thiết kế và tạo mẫu tóc, trang điểm nghệ thuật, vẽ móng nghệ thuật, nối mi nghệ thuật...

- Ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn, sinh viên sẽ được trau dồi những kỹ năng mềm như:
 • Kỹ năng làm việc nhóm
 • Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình
 • Kỹ năng quản lý thời gian
 • Kỹ năng quan sát, phân tích
 • Kỹ năng tư duy trong kinh doanh

ƯU THẾ HỌC TẬP CỦA KHOA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

 1. Chương trình đào tạo cải tiến cập nhật xu thế hiện đại nhất trên thế giới.
 2. Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm là chuyên gia 3 Quốc gia, Quốc Tế, 5 Bác Sỹ.
 3. Trang thiết bị hiện đại bậc nhất.
 4. Đỗ hỗ trợ 100% nguyên vật liệu thực hành trong khi học.
 5. Có cơ hội tham gia lớp chất lượng cao du học tại Hàn Quốc.
 6. Cơ hội việc làm tại Châu Âu.
 7. Cam kết 100% có việc làm.
 8. Được tham gia những khóa học tư duy thành công những chuyên gia hàng đầu thế giới.
 9. Được học các khóa về marketing, xây dựng hình ảnh cá nhân, setup cơ sở làm đẹp quản trị thành công.

CƠ HỘI VÀ CAM KẾT VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN


Chăm sóc sắc đẹp là ngành có phạm vi ứng dụng việc làm đa dạng. Bạn có thể làm việc sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí tương ứng với ngành nghề công việc như: chuyên viên chăm sóc da, chuyên viên tư vấn mỹ phẩm, chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sale mỹ phẩm, chuyên viên chăm sóc móng, chuyên viên make up chuyên nghiệp, chuyên viên nối mi nghệ thuật, desinger tạo mẫu tóc chuyên nghiệp... hoặc mở cơ sở spa, beauty, salon... có cơ hội sang nước ngoài làm việc với mức thu nhập tương đối ổn định.
Mức lương của những người làm trong ngành Chăm sóc sắc đẹp khá hấp dẫn thường dao động từ 7 - 20 triệu/ tháng, thậm chí còn nhiều hơn nữa. Điều này phụ thuộc vào khả năng cũng như kinh nghiệm của bạn, loại hình công ty, quy mô và vị trí mà bạn đảm nhận.

ICT hiện đang liên kết với hàng trăm doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Đảm bảo việc làm cho sinh viên ngay từ khi chưa tốt nghiệp:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Phòng khám da liễu Hồng Đức, Viện thẩm mỹ SBG, Công ty Du thuyền 5 sao Vương Quốc Anh.Copyright © 2021. Bản quyền thuộc về Trường Trung Cấp Công Nghệ Quốc Tế ICT.

(*) Cam kết có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại ICT.