Khoa công nghệ thông tin hệ trung cấp

Trường Trung cấp Công nghệ Quốc tế ICT (International College of Technology) Ngày thành lập: 20/07/2007 là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao; ngang tầm khu vực, dần đạt trình độ quốc tế; đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước, phù hợp với xu hướng phát triển giáo dục đại học tiên tiến.

Sinh viên được trang bị các kiến thức mới trong công nghệ thông tin, chú trọng đến phát triển kỹ năng trong quản trị và vận hành hệ thống thông tin quản lý; quản lý và phân tích dữ liệu; ứng dụng và chuyển giao công nghệ trong mọi lĩnh vực đồng thời phát triển năng lực tự nghiên cứu tăng cường kiến thức theo xu hướng thời đại.

Sinh viên có thể làm việc tại các doanh nghiệp thiết kế, gia công, phát triển phần mềm, các công ty cung cấp nội dung số, sản xuất game, công ty tư vấn, thiết kế các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, công ty kinh doanh dịch vụ và các sản phẩm CNTT, bộ phận vận hành và phát triển công nghệ thông tin của các cơ quan, nhà máy, trường học, ngân hàng... các doanh nghiệp có ứng dụng công nghệ thông tin.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CỦA KHOA
- Sinh viên học tập trong môi trường tiên tiến, hiện đại.
- Có kiến thức chuyên sâu để tự nghiên cứu phát triển, gia công hay ứng dụng các hệ thống phần mềm, hiểu các nguyên tắc quản lý dự án CNTT, đảm bảo chất lượng phần mềm.
- Có kỹ năng cá nhân và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được yêu cầu trong môi trường làm việc liên ngành, đa quốc gia.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên liên tục được cử đi bồi dưỡng nâng cao trình độ giảng dạy, cập nhật phương pháp giảng dạy, công nghệ mới nhất phục vụ cho việc giảng dạy tại nhà trường.

CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các vị trí như:
+ Các doanh nghiệp thiết kế, gia công, phát triển phần mềm, cung cấp nội dung số, sản xuất game
+ Các công ty tư vấn, thiết kế các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp
+ Bộ phận vận hành và phát triển công nghệ thông tin của các cơ quan, nhà máy, trường học, ngân hàng, các doanh nghiệp có ứng dụng CNTT
+ Triển khai các hoạt động trong lĩnh vực CNTT, truyền thông và nội dung số

XEM THÊM BÀI VIẾT

Copyright © 2021. Bản quyền thuộc về Trường Trung Cấp Công Nghệ Quốc Tế ICT.

(*) Cam kết có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại ICT.