Chương trình ưu đãi giảm học phí Học tiếng Đức với giáo viên bản xứ

TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG ĐẨY MÌNH VÀO MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ĐỨC GIỐNG NHƯ NHỮNG BẠN NHỎ Ở ĐỨC?
Tham gia một lớp học Tiếng Đức với giáo viên bản xứ là lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho bạn. 
Bạn đã từng thắc mắc tại sao, khi bạn nói chuyện với giáo viên Việt bằng ngoại ngữ, bạn có thể tự tin nói. Nhưng khi bạn đứng trước một bạn nước ngoài, bạn thường lo lắng, hồi hộp, nói không tự tin, hoặc hơn nữa là không nói được gì? Câu trả lời chính là bạn ngại tiếp xúc với người nước ngoài, bạn sợ nói sai, phát âm sai họ không hiểu. 


Hãy bắt đầu bằng lớp học Tiếng Đức tại TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ ICT, theo chương trình chuẩn khung đánh giá ngôn ngữ Châu Âu với 4 kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT - NGỮ PHÁP, và khóa luyện phát âm Tiếng Đức.

Chương trình ở TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ ICT là sự kết hợp nhằm giúp học viên: phát âm chính xác, đúng ngay từ bước đầu học Tiếng Đức, phương pháp học từ vựng và ghi nhớ hiệu quả, ngữ pháp vững. Chính vì vậy, nếu bạn không giao tiếp tốt Tiếng Anh, bạn chưa thể giao tiếp Tiếng Đức cơ bản, hãy đăng ký ngay lớp kết hợp Đức - Việt để được học trong môi trường với giáo viên bản xứ. Bạn đừng quá lo lắng, bởi với những giờ học của giáo viên bản xứ, ICT luôn sắp xếp trợ giảng hỗ trợ các bạn trong suốt khóa học.

Khi tham gia khóa học tiếng Đức tại TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ ICT, học viên còn được hỗ trợ tư vấn về hồ sơ du học Đức, việc làm, và định cư.

Giảm ngay 50% HỌC PHÍ cho các bạn đăng ký sớm nhất.

Copyright © 2021. Bản quyền thuộc về Trường Trung Cấp Công Nghệ Quốc Tế ICT.

(*) Cam kết có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại ICT.