Khoa ngôn ngữ

Ngày: 10/11/2022

 

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Với mục tiêu và sứ mệnh tạo ra một môi trường mở rộng với những khóa học chất lượng và thực sự thiết thực cho người học không chỉ trong việc học ngôn ngữ mà còn hiểu biết kiến thức Văn hóa phong tục tập quán nét đặc trưng của con người tại các quốc gia có sử dụng ngôn ngữ là tiếng Trung, tiếng Hàn, để học viên đạt được những thành công trong tương lai.

Với khẩu hiệu "lấy trị tuệ làm sự nghiệp" mục tiêu của khoa là đào tạo năng lực "trí tuệ sống' trong mọi lĩnh vực đào tạo để học viên có thể áp dụng vào trong cuộc sống thực tiễn ở mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh.

ƯU THẾ HỌC TẬP

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình sẽ giúp các sinh viên được học tập trong môi trường năng động, chất lượng cao. Để giúp sinh viên nâng cao chất lượng cuộc sống dẫn bước tương lai và vươn ra thế giới.

Đội ngũ giảng viên được lựa chọn kỹ càng, được đào tạo bài bản về chuyên môn, có trình độ từ đại học trở lên. Ngoài kiến thức chuyên môn đội ngũ giảng viên của khoa còn có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong và ngoài nước. Do đó nâng cao khả năng truyền đạt và cập nhật kiến thức mới đến sinh viên.

Đặc biệt với mô hình chương trình đào tạo 2T: Thực tế - Thực chiến bằng sự hợp tác chặt chẽ giữa Khoa ngôn ngữ với các đơn vị Doanh nghiệp trong và ngoài nước để học viên được rèn luyện trong môi trường trải nghiệm thực tế, va chạm với nghiệp vụ công việc và làm việc được ngay khi chuẩn bị tốt nghiệp, đảm bảo 100% có việc làm và làm tốt công việc đó với chế độ đãi ngộ tốt nhất khi đượcDoanh nghiệp lựa chọn nhân tài.

CHƯƠNG TRÌNH

THỜI GIAN

BẰNG CẤP

GHI CHÚ

ĐỐI TƯỢNG

Trung cấp

1,5-2 năm

Bằng Trung cấp Chính quy ngành tiếng Trung, tiếng Hàn

Sinh viên có cơ hội được học song song với các ngành học khác tại ICT

Học sinh tốt nghiệp THPT,THCStheo chương trình phân luồng học song song 2 bằng

0936385659 Chat zalo