Thông báo tuyển sinh năm học 2023

Ngày: 25/06/2023

Thông báo Tuyển sinh hệ song bằng THPT & Trung cấp và Trung cấp chuyên nghiệp năm học 2023 – 2024 (Mã trường: TCT2607)

Trường trung cấp công nghệ quốc tế là đơn vị giáo dục nghề nghiệp Quốc gia, Cam kết việc làm trong nước và quốc tế cho sinh viên. Nhà trường đã đang ký kết hợp tác đào tạo, cung ứng nhân lực với các trường, tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu của Đức, Nhật bản, Hàn quốc, Đài loan...

Nhà trường liên kết với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Thái Bình Tuyển sinh hệ Trung học phổ thông và trung cấp, trung cấp chuyên nghiệp với ngành đào tạo
  • Chăm sóc sắc đẹp
  • Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)
1. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT
2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ
3. Thời gian đào tạo:
  • 02 năm với Hệ trung cấp chuyên nghiệp
  • 03 năm với Hệ THPT và trung cấp
+ Ưu điểm của hệ THPT: Sau 3 năm người học Tốt nghiệp THPT, có bằng trung cấp nghề. Bạn có thể đi làm ngay hoặc liên thông Cao đẳng, Đại học (Danh hiệu kỹ sư thực hành/Cử nhân thực hành)
+ Hỗ trợ 100% học phí trung cấp cho người tốt nghiệp THCS, ưu đãi ký túc xá cho sinh viên nhập học trước ngày 10/7/2023.
+ Cam kết sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn đầu ra có việc làm trong quá trình học và sau tốt nghiệp có việc làm thu nhập từ 6- 25 triệu đồng/tháng.
Liên hệ phòng tuyển sinh:
Thái Bình: Phòng - 201 nhà G -Sàn giao dịch việc làm Thái Bình, tổ 7, Phường Hoàng Diệu, TP. Thái Bình.
Hà nội : Số 7, đường Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Email : congnghequocteict@gmail.com
Nộp hồ sơ online : http://hoso.congnghequocte.edu.vn