Chương trình trải nghiệm nghề nghiệp thực tế dành cho học sinh sinh viên tỉnh Thái Bình

Ngày: 02/06/2023

Vừa qua, trường Trung cấp công nghệ quốc tế ICT kết hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Thái Bình, tổ chức thành công chương trình "Trải nghiệm nghề nghiệp" cho các em học sinh sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Tham dự chương trình gồm các đại biểu đến từ các cơ quan ban ngành như:

Ông Nguyễn Quang Sáng Đại diện Phòng dạy nghề Sở Lao Động Thương Binh và xã hội tỉnh Thái Bình.

Ông Lê Văn Côn Giám đốc trung tâm dịch vụ việc làm Tỉnh Thái Bình cùng các phòng ban Trung tâm DVVL tỉnh Thái Bình.

Ông Nguyễn Văn Thắng Chủ tịch trường ICT.

Thầy cô giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên và Hiệu trưởng các trường cấp 3 trong địa bàn tỉnh Thái Bình

Đại diện các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp, pha chế, xây dựng ….,

Đại diện đơn vị đài báo, truyền hình

Cùng các thầy cô chủ nhiệm, các em học sinh các trường THPT, GDTX tỉnh Thái Bình.

Tới tham dự chuỗi hoạt động trải nghiệm nghề thực tế, gặp gỡ những chuyên gia đầu ngành các nghề tại Nhà Trường.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp hơn 300 khách mời, thầy cô và các em học sinh.

Một chương trình trải nghiệm thực tế hấp dẫn và thú vị giúp các em học sinh, sinh viên hiểu hơn và nắm bắt rõ hơn ngành nghề mình lựa chọn cho tương lai.

Một lần nữa thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường trân trọng cảm ơn Quý thầy cô, đối tác và nhà trường đã đồng hành.