Chương trình Chào tân sinh viên Trường trung cấp công nghệ quốc tế cơ sở Thái Bình.

Ngày: 07/09/2023

Sáng ngày 6/9 vừa qua, Trường trung cấp công nghệ quốc tế tổ chức Chương trình Chào tân sinh viên năm học 2023-2024 cơ sở Thái Bình.

Tham dự chương trình có ông Lê Văn Côn - Giám đốc Trung tâm DVVL tỉnh Thái Bình, cùng nhiều lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp và chuyên gia. Ngoài ra còn có sự góp mặt đầy đủ của đội ngũ giảng viên và toàn thể các em tân học sinh sinh viên của nhà trường.

Dưới không khí vui mừng phấn khởi, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.Thay mặt nhà trường, hiệu trưởng Lê Kiều Duyên gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các tân học sinh sinh viên của nhà trường.

Chúc Nhà trường cùng các em học sinh sinh viên một năm học mới thắng lợi. Chúc toàn thể tân học sinh sinh viên có một khởi đầu tốt đẹp khi theo học tại Trường trung cấp công nghệ quốc tế ICT.