Lễ Ký kết Hợp tác Đào tạo giữa Hằng Duki Spa và Trường Trung Cấp Công nghệ Quốc tế ICT: Mở Ra Cơ Hội Học Tập và Thực Hành Nghề Tại Hà Tĩnh

Ngày: 13/03/2024

Vừa qua, Hằng Duki Spa và Trường Trung Cấp Công nghệ Quốc tế (ICT) tiến hành lễ ký kết hợp tác. Đánh dấu sự hợp tác giữa hai bên nhằm đào tạo nghề và phát triển ngành công nghiệp làm đẹp tại khu vực Hà Tĩnh.

Ms. Hằng Duki, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm và chăm sóc da, sẽ đảm nhận vai trò đào tạo nghề cho học viên của Trường ICT tại Hà Tĩnh. Điều này mang lại lợi ích to lớn tới các bạn học viên sẽ có cơ hội tiếp cận và học tập trực tiếp từ một chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm thực tế trong ngành ngay tại khu vực Hà Tĩnh.

Hợp tác này mang đến nhiều lợi ích cho cả hai bên. Đối với Hằng Duki Spa, đây là cơ hội để chia sẻ kiến thức và kỹ năng của mình với thế hệ trẻ và đồng thời mở rộng tầm ảnh hưởng của Spa tại Hà Tĩnh. Đối với Trường ICT, việc có một đối tác đào tạo uy tín như Hằng Duki Spa sẽ giúp nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nghề cho học viên, đồng thời tạo ra môi trường học tập thực tế và cơ hội thực hành ngay tại địa phương.

Nhờ hợp tác này, các bạn học viên của ICT tại Hà Tĩnh sẽ không cần di chuyển xa để học nghề mà có thể tiếp cận và thực hành trực tiếp tại Spa. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, đồng thời tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa giảng dạy và thực tế công việc.

Lễ ký kết hợp tác đã thu hút sự quan tâm và hân hoan của đại diện từ cả hai bên, cùng với giới chức và cán bộ quản lý của Trường ICT. Mọi người đều hy vọng rằng hợp tác này sẽ mang lại những cơ hội phát triển mới cho học viên và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp tại Hà Tĩnh.

Hợp tác giữa Hằng Duki Spa và Trường ICT hứa hẹn mở ra một tương lai tươi sáng cho ngành công nghiệp làm đẹp tại Hà Tĩnh. Các bạn học viên sẽ được hưởng lợi từ chất lượng đào tạo cao cấp và thực hành trực tiếp tại Spa, trong khi Hằng Duki Spa sẽ tiếp tục đóng góp vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành này.