ICT Vinh dự nhận Bằng Khen Đơn vị Đào tạo nghề Làm đẹp Uy tín Chất lượng Năm 2023 - 1 trong 10 đơn vị đào tạo uy tín chất lượng Ngành làm đẹp Việt Nam.

Ngày: 27/11/2023

Vừa qua, Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam - tôn vinh cá nhân tiêu biểu và đơn vị đào đạo uy tín chất lượng năm 2023 do Hội giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam tổ chức.

 

Tự hào là 1 trong 10 đơn vị đào tạo uy tín chất lượng của Ngành làm đẹp của Việt Nam. Trường Trung cấp công nghệ quốc tế vinh dự Bằng Khen Đơn vị Đào tạo nghề Làm đẹp Uy tín Chất lượng Năm 2023.Đây là một thành tựu đáng tự hào cho ICT, khẳng định sự nỗ lực và cam kết của trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành công nghiệp làm đẹp.

 

 

Bằng Khen Đơn vị Đào tạo nghề Làm đẹp Uy tín Chất lượng là một giải thưởng uy tín và được công nhận bởi Hiệp hội Làm đẹp Việt Nam. Giải thưởng này nhằm tôn vinh các đơn vị đào tạo có đóng góp tích cực và xuất sắc trong việc phát triển ngành làm đẹp, đảm bảo chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Đây là một minh chứng rõ ràng về uy tín và chất lượng của ICT trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành làm đẹp. Cũng là động lực để trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, theo kịp xu hướng và cung cấp kiến thức mới nhất cho học viên.

 

 

ICT đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam. Trường không chỉ đào tạo và trang bị kiến thức chuyên môn cho học viên, mà còn giúp họ phát triển kỹ năng mềm và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Các học viên tốt nghiệp từ ICT đã và đang góp phần làm nên sự thành công của nhiều spa, salon và các cơ sở làm đẹp khác trên khắp cả nước.

 

 

Với Bằng Khen này, ICT khẳng định vị thế là một trong 10 đơn vị đào tạo uy tín chất lượng trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Trường sẽ tiếp tục phát triển và nỗ lực để trở thành một trung tâm đào tạo hàng đầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và đảm bảo sự thành công của học viên trong sự nghiệp làm đẹp.

 

Xin chúc mừng và cảm ơn tất cả các cá nhân và đối tác đã đồng hành và ủng hộ trường trong quá trình phát triển. Sự công nhận này sẽ là động lực để ICT tiếp tục đổi mới và phát triển, đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam và đáp ứng mọi yêu cầu của thời đại.

0397716199 Chat zalo