Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Khởi động Cuộc thi Kỹ năng nghề cấp trường - Hướng tới Cuộc thi Quốc gia lần thứ 13

Ngày: 27/11/2023

 

Trường Trung cấp Công nghệ Quốc tế (ICT) với niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc dành cho những thầy cô giáo. Trân trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023. Cùng với đó là lễ phát động Cuộc thi Kỹ năng nghề cấp trường, hướng tới Cuộc thi Kỹ năng nghề cấp quốc gia lần thứ 13.

 

Thay mặt BGH Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến:

⭐️Ông Hà Đình Bốn, Chủ tịch Hội đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam

Nguyên vụ trưởng vụ pháp chế Bộ lao động thương binh và xã hội

⭐️Ông Bùi Văn Huân, Phó giám đốc Sở lao động -  Thương binh và xã hội tỉnh Thái Bình

⭐️Ông Nguyễn Quang Sáng, Phòng Giáo dục nghề nghiệp Sở lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Thái Bình

⭐️Ông Phạm Quang Thành, Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Thái bình

⭐️Bà Lương Thị Hoà, Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Thái bình

⭐️Bà Nguyễn Thị Thuý, giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục  thường xuyên Huyện Đông Hưng

⭐️Các thầy cô  Hiệu trưởng trường THCS

⭐️CEO 16 doanh nghiệp

⭐️Các phóng viên đài báo truyền hình về đưa tin

⭐️Đại diện ban phụ huynh các khối

⭐️Cùng toàn thể Thầy giáo, cô Giáo, các em học sinh sinh viên trường ICT

Đã đến tham dự chương trình Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Phát động cuộc thi kỹ năng nghề Cấp trường, hướng tới kỳ thi kỹ năng nghề Cấp Quốc Gia lần thứ XIII.

 

 

 

 

 

Trong không khí trang trọng với sự tham dự đông đảo của các em học sinh và giáo viên nhà trường. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và vô cùng ý nghĩa. 

 

 

 

Thay mặt BGH Nhà trường, Xin gửi lời chúc sức khỏe đến những thầy cô giáo đang công tác tại trường và đã công tác tại Trường.

Các thầy, các cô chính là những tấm gương lao động quên mình. Có thể nói, thành tích mà nhà trường chúng ta có được như ngày hôm nay là được viết nên bởi công lao to lớn của thầy cô. Và hơn hết, các thầy cô còn là những chuẩn mực để cho các thế hệ học trò học hỏi, noi theo.

 

 

Xin chúc tất cả chúng ta mãi mãi duy trì lòng yêu nghề mãnh liệt, luôn có một sức khỏe dồi dào và mãi là một khối đoàn kết cùng nhau hoàn thành sứ mạng trồng người đầy vinh quang. Chúc toàn thể quý vị đại biểu, thầy cô giáo , các em học sinh sinh viên và quý doanh nghiệp sức khỏe dồi dào, thành công trên mọi mặt trận.

0397716199 Chat zalo