Chương trình thảo luận cùng ban phụ huynh học sinh năm học 2023

Ngày: 21/09/2023

Trường trung cấp công nghệ quốc tế ICT tổ chức chương trình thảo luận cùng ban phụ huynh học sinh năm học 2023.

Trường trung cấp công nghệ quốc tế là đơn vị giáo dục nghề nghiệp Quốc Gia, với sứ mệnh “ Kiến tạo tương lai” Sung túc, hạnh phúc cho sinh viên, học viên, thầy cô giáo, các cá nhân và tổ chức trong chuỗi giá trị,

Giá trị mới cần cách làm mới, tại buổi thảo luận phụ huynh được chia sẻ và thảo luận về Mô hình học tập HỌC TẬP CÁ NHÂN HOÁ đang áp dụng tại Trường trung cấp công nghệ quốc tế ICT. Đây là chương trình giáo dục lần đầu tiên phát triển tại Thái Bình cho học sinh hệ song bằng.

Nhà trường vô cùng xúc động và biết ơn phụ huynh đã chia sẻ những thay đổi của Con em mình, tuy chỉ là hành động nhỏ “ Lễ phép hơn, Tự tin hơn, bớt chơi game…” điều đó là sự khởi đầu đầy hy vọng của các Em. Với sự phối hợp và đồng hành của phụ huynh nhất định các Em sẽ có những trải nghiệp học tập, làm việc đầy giá trị cho MỤC ĐÍCH cuộc đời.

Chúc Quý phụ huynh, các E học sinh thân yêu luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và tràn đầy yêu thương!!!