Giới thiệu về chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn

Ngày: 09/04/2023

Chương trình đào tạo ngôn ngữ Hàn tại Trường Trung cấp công nghệ quốc tế ICT được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của học viên với các cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao.

Chương trình cũng cung cấp các khóa học chuyên sâu về ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng giao tiếp, giúp học viên có thể phát triển một cách toàn diện các kỹ năng tiếng Hàn.

Ngoài ra, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như đi dã ngoại, tham quan các doanh nghiệp Hàn Quốc đnag đầu tư tại Việt Nam. Tham dự hội thảo và trao đổi sinh viên để giúp học viên có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và xã hội Hàn Quốc trực tiếp. Điều này giúp học viên không chỉ nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà còn có thể áp dụng kiến thức vào thực tế và phát triển kỹ năng giao tiếp.

Ngoài ra, trường cũng có các dịch vụ hỗ trợ học viên như tài liệu học tập, phòng học hiện đại và các thiết bị hỗ trợ giảng dạy, giúp học viên tiện lợi và hiệu quả trong quá trình học tập. Cũng như tư vấn hướng nghiệp trước khi tốt nghiệp cho các sinh viên theo học tại trường.

Nếu bạn quan tâm đến ngành ngôn ngữ Hàn và muốn tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo tại trường, bạn có thể liên hệ với Trường Trung cấp công nghệ quốc tế ICT để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết về chương trình đào tạo ngôn ngữ Hàn tại trường.