ICT - DEZENKI: Ký kết lợp tác đào tạo - chuẩn hóa kỹ năng nghề Dưỡng sinh

Ngày: 18/10/2023

ICT (Trường Trung cấp Công nghệ Quốc tế) và DEZENKI, đơn vị chuỗi hàng nhà chay và dưỡng sinh chuyên nghiệp, chính thức ký kết một thỏa thuận lợp tác đào tạo nhằm chuẩn hóa kỹ năng nghề Dưỡng sinh. Thỏa thuận này đánh dấu bước phát triển mới trong lĩnh vực đào tạo sức khỏe và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành Dưỡng sinh.

DEZENKI là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hàng nhà chay và dưỡng sinh, đặc biệt chuyên sâu trong việc áp dụng các phương pháp truyền thống và hiện đại của Dưỡng sinh đông y. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, DEZENKI cam kết mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao nhất để phục vụ ngành Dưỡng sinh.

Thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa ICT và DEZENKI tạo điều kiện cho việc tập hợp các chuyên gia đầu ngành Dưỡng sinh đông y. Các chuyên gia từ DEZENKI sẽ trực tiếp tham gia đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức với giáo viên và sinh viên của ICT. Để chương trình đào tạo nghề Dưỡng sinh tại ICT luôn được cập nhật và phù hợp với những xu hướng mới nhất trong ngành.

Sự hợp tác trao đổi giữa hai bên sẽ diễn ra thông qua việc tổ chức các buổi thảo luận, hội thảo và lớp học thực tế. Giáo viên và sinh viên ICT sẽ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Dưỡng sinh đông y, từ đó nâng cao khả năng thực hành và ứng dụng kiến thức vào thực tế.

Đồng thời, thỏa thuận hợp tác này cũng mở ra cơ hội cho sinh viên của ICT tham gia vào các hoạt động thực tế tại DEZENKI. Những sinh viên có năng lực xuất sắc sẽ được chọn để thực tập và làm việc tại DEZENKI, từ đó tích lũy kinh nghiệm và rèn kỹ năng trong môi trường chuyên nghiệp.\

Thông qua thỏa thuận hợp tác, DEZENKI, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hàng nhà chay và dưỡng sinh, đã cam kết chia sẻ kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao nhất đến cho sinh viên và giáo viên của ICT. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ DEZENKI sẽ tham gia đào tạo và truyền đạt những phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực Dưỡng sinh đông y. Điều này giúp sinh viên ICT tiếp cận với những xu hướng mới nhất và phát triển khả năng thực hành và ứng dụng kiến thức trong thực tế.

Thỏa thuận này là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và chuẩn hóa kỹ năng nghề Dưỡng sinh, đồng thời tạo ra cơ hội phát triển và hợp tác trong lĩnh vực này.