ICT đồng hành cùng Ngày hội Việc làm và Kết nối Cung-Cầu lao động 2023 tỉnh Thái Bình

Ngày: 23/10/2023

Ngày hội Việc làm và Kết nối Cung-cầu lao động 2023 là một sự kiện hết sức ý nghĩa trong việc tạo cầu nối giữa nguồn nhân lực và doanh nghiệp, đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội tại tỉnh Thái Bình. Với tầm quan trọng của hoạt động này, Trường Trung cấp Công nghệ Quốc tế (ICT) hân hạnh đồng hành và góp phần vào sự thành công của ngày hội kết nối việc làm này.

Một diễn đàn quan trọng cho các doanh nghiệp và người lao động tại Thái Bình gặp gỡ, trao đổi thông tin và tìm kiếm cơ hội việc làm. Đây là cơ hội để các ứng viên tìm hiểu về các công ty, ngành nghề và yêu cầu công việc, đồng thời cho phép các doanh nghiệp tìm kiếm và tuyển dụng nhân tài phù hợp với nhu cầu của mình. Sự kiện này không chỉ giúp giảm thiểu thời gian và công sức trong quá trình tìm việc mà còn tạo ra một môi trường thuận lợi để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp.

ICT, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, hết lòng hỗ trợ và đồng hành cùng ngày hội kết nối việc làm. Gian trưng bày của nhà trường đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía các doanh nghiệp và người lao động tham dự. Tại gian trưng bày, ICT giới thiệu các chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường lao động. Các chuyên viên tư vấn tại gian trưng bày cung cấp thông tin chi tiết về các ngành nghề, cơ hội việc làm và tiềm năng phát triển trong từng lĩnh vực.

Tham gia ngày hội kết nối việc làm, ICT không chỉ mang đến thông tin về các chương trình đào tạo, mà còn là cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các đơn vị đào tạo nghề cũng như tuyển dụng nghề nghiệp. Bằng việc thiết lập mối quan hệ đối tác vững chắc với các doanh nghiệp, ICT cam kết đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động hiện nay. Đồng thời, việc giao lưu giữa các đơn vị đào tạo nghề cũng mang lại cơ hội trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và nâng cao chất lượng đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Chúng tôi tin rằng việc tham gia ngày hội kết nối việc làm là một bước quan trọng trong việc xây dựng một cộng đồng kinh tế mạnh mẽ và bền vững. Sự hỗ trợ của ICT không chỉ giới hạn trong ngày hội, mà sẽ tiếp tục trong quá trình đào tạo và hướng nghiệp của sinh viên. Nhà trường cam kết đồng hành cùng sinh viên trong việc phát triển kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn và chuẩn bị cho một tương lai thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Ngày hội Việc làm và Kết nối Cung-cầu lao động năm 2023 tỉnh Thái Bình là một cơ hội quý báu để các ứng viên tìm kiếm công việc, phát triển sự nghiệp và thể hiện khả năng của mình. Với sự đồng hành của ICT và sự hỗ trợ từ các đơn vị đào tạo nghề, chúng ta có thể xây dựng một tương lai tốt đẹp, nơi mà nguồn nhân lực tài năng và doanh nghiệp luôn được đồng hành cùng nhau.