Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường trung cấp công nghệ quốc tế ICT

Ngày: 21/01/2023

Trường trung cấp công nghệ quốc tế tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm một số chức vụ trong ban lãnh đạo nhà trường.

Tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Hảo, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội; ông Lê Văn Côn, giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Thái Bình; ông Nguyễn Văn Thắng, chủ tịch hội đồng quản trị Trường trung cấp công nghệ quốc tế và nhiều đồng chí trong ban lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ Hà Nội cùng toàn thể cán bộ giáo giảng viên, sinh viên của nhà trường.

Dưới sự chứng kiến của toàn thể hội trường. Ông Nguyễn Văn Thắng, chủ tịch Hội đồng quản trị Trường trung cấp công nghệ quốc tế trao quyết định bổ nhiệm: Bà Lê Thị Duyên giữ chức Hiệu trưởng Trường trung cấp công nghệ quốc tế. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, tân hiệu trưởng Lê Thị Duyên trân trọng cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị hợp tác cùng nhà trường để cùng nỗ lực phấn đấu, xây dựng Trường trung cấp công nghệ quốc tế ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được cấp trên giao phó.