Lễ ký kết hợp tác đào tạo cấp chứng chỉ quốc tế giữa Tập đoàn HASI GLOBAL và Trường trung cấp công nghệ quốc tế ICT

Ngày: 26/04/2023

Ngày 25/4 vừa qua, Trường trung cấp công nghệ quốc tế ICT cùng với Tập đoàn HASI GLOBAL và Công ty HASI Việt Nam đã tiến hành lễ ký kết hợp tác đào tạo và cấp chứng chỉ Quốc Tế theo tiêu chuẩn Châu Âu

Tập đoàn HASI GLOBAL được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành làm đẹp Châu Âu.

Buổi lễ đánh dấu bước tiến mạnh mẽ trong nỗ lực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao không chỉ cho ngành làm đẹp mà còn cho toàn bộ các lĩnh vực lao động khác.

Qua đó tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ cho người học làm việc tại khu vực Châu Âu. Cũng như chuẩn hóa đào tạo nghề Chăm sóc sắc đẹp tại ICT.