Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Khoa học kỹ thuật và Điện ảnh Sùng Hữu (Đài Loan - Trung Quốc).

Ngày: 12/08/2023

Sáng ngày 12/08/2023, Trường Trung cấp Công Nghệ Quốc tế tổ chức lễ ký kết hợp tác với Trường Đại học Khoa học kỹ thuật và Điện ảnh Sùng Hữu (Đài Loan - Trung Quốc). Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Tại chương trình, hai bên đã giới thiệu vắn tắt các thông tin về đơn vị mình, gồm các mảng công tác: đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, hợp tác phát triển.

Thay mặt cho Lãnh đạo hai bên,Trường Trung cấp Công Nghệ Quốc tế và Trường Đại học Khoa học kỹ thuật và Điện ảnh Sùng Hữu (Đài Loan - Trung Quốc) đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong đổi học thuật.

Theo đó, hai bên đồng ý hợp tác một số nội dung như sau:

1. Hai bên đồng ý hợp tác để thúc đẩy trao đổi học thuật giữa giáo viên và nghiên cứu viên, đồng thời mở rộng cơ hội học tập giáo dục cho học sinh, sinh viên.

2. Trao đổi học sinh, sinh viên tham gia trại hè, thực tập sinh, chương trình thạc sĩ, các khóa học ngắn hạn, khóa học tiếng Trung…

3. Trao đổi ấn phẩm giáo dục và thông tin nghiên cứu

4. Phối hợp trong các dự án nghiên cứu học thuật quốc tế

5. Xây dựng các chương trình liên quan ươm mầm nhân tài khởi nghiệp cho sinh viên hai nước.