Tham quan cơ sở đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp Trường trung cấp công nghệ quốc tế ICT.

Ngày: 17/04/2023

Chào đón các tân sinh viên của Trường trung cấp công nghệ quốc tế ICT. Vừa qua, nhà trường tổ chức cho các bạn tân sinh viên của ICT tham quan cơ sở giảng dạy ngành làm đẹp của trường.

Với phương châm "học đi đôi với hành". Không chỉ giúp học sinh tiếp thu kiến thức, nhà trường còn muốn đào tạo tay nghề tốt nhất cho sinh viên. Bởi vậy việc cải tiến, cập nhật cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại luôn được phía nhà trường ưu tiên song song với chương tình giảng dạy.

Với những trang thiết bị hiện đại không chỉ giúp việc giảng dạy của giảng viên trở nên trực quan hơn. Điều này còn giúp các em có cơ hội tiếp cận sử dụng với những công gnheej làm đẹp hiện đại nhất. Giúp cho trải nghiệm học tập không chỉ thú vị mà còn thiết thực nhất với con đường nghề nghiệp của các em.