Trường Trung cấp Công nghệ Quốc tế (ICT) vô địch Giải Quần vợt Thái Bình mở rộng tranh cúp Hữu Nghị 2023

Ngày: 16/10/2023

Vừa qua, Trường Trung cấp Công nghệ Quốc tế (ICT) đã ghi dấu ấn đầy ấn tượng trong làng quần vợt Thái Bình khi giành chức vô địch tại Giải Quần vợt Thái Bình mở rộng tranh cúp Hữu Nghị 2023. Đây là một thành tựu đáng tự hào cho cả giáo viên và sinh viên của trường.

Giải đấu quần vợt Thái Bình mở rộng tranh cúp Hữu Nghị 2023 là một sự kiện thể thao quan trọng, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân trong và ngoài tỉnh Thái Bình. Đây là một cơ hội để các tay vợt trình diễn tài năng và cạnh tranh với nhau trong một bầu không khí náo nhiệt và hào hứng.

Với tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết, các vận động viên tham dự giải đã đem đến những màn tranh tài mãn nhãn và vô cùng kịch tính. Đem đến sự thành công cho giải đấu lần này.

Đặc biệt, Thầy Thắng - Chủ tịch Hội đồng quản trị của Trường Trung cấp Công nghệ Quốc tế - đã tham gia giải đấu và chứng tỏ khả năng vượt trội bằng việc giành chức vô địch tại nội dung đôi nam. Không chỉ là một nhà lãnh đạo tài ba, thầy là một vận động viên quần vợt tài năng, truyền cảm hứng cho cả giáo viên và sinh viên nhà trường.

Việc ICT giành chức vô địch trong giải đấu này không chỉ là một thành công cá nhân mà còn là sự khẳng định về chất lượng giảng dạy và đào tạo tại trường. Trường Trung cấp Công nghệ Quốc tế luôn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên phát triển các kỹ năng thể thao cũng như đam mê và niềm đam mê của các em trong các môn học và hoạt động ngoại khóa.

Đây cũng là một cơ hội để Trường Trung cấp Công nghệ Quốc tế khẳng định vai trò và sự đóng góp của mình trong việc xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, nơi mà sinh viên có thể phát triển cả về mặt học thuật lẫn thể chất. Trường không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức chuyên môn mà còn đẩy mạnh phát triển các hoạt động thể thao và tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện và phát triển tài năng của mình.

Trường Trung cấp Công nghệ Quốc tế rất tự hào được đồng hành cùng Giải Quần vợt Thái Bình mở rộng tranh cúp Hữu Nghị 2023. Sự thành công này không chỉ là niềm vui của trường mà còn là thành quả của sự nỗ lực và sự hỗ trợ từ cả giáo viên và sinh viên.

Chúng tôi hy vọng rằng thành tích xuất sắc này sẽ truyền cảm hứng cho tất cả các bạn học sinh sinh viên trong trường, khuyến khích họ tham gia vào các hoạt động thể thao và phát triển sự đam mê của mình. Đồng thời, chúng ta cũng hy vọng rằng Trường Trung cấp Công nghệ Quốc tế sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho các hoạt động thể thao trong tương lai, góp phần xây dựng một môi trường học tập và rèn luyện toàn diện cho sinh viên.